VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG SĐT: 0942.632.888 – 0947.189.555 toạ lạc tại Địa chỉ: Khối 16 – P. Quỳnh Xuân – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và bình an!!!

CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG Tại địa chỉ Khối 16 – P. Quỳnh Xuân – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An. Là cửa hàng cung cấp sản phẩm gạch xây dựng, đá và cát xây dựng chất lượng, uy tín, giá rẻ tại Nghệ An.

Tự hào là một trong những cơ sở có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG đã và đang mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường để cung cấp sản phẩm gạch xây dựng, cát, đá xây dựng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp Tỉnh Nghệ An.

CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG chuyên cung cấp:
*Gạch không nung
*Gạch block
*Gạch TERRAZZO
*Đá xây dựng
*Cát xây dựng
Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng đã tạo nên cho cửa hàng của chúng tôi một thương hiệu riêng về cửa hàng chuyên cung cấp VLXD Chất lượng Tại Nghệ An.

Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng đặc biệt là các chủ nhà thầu công trình xây dựng sẽ tìm cho mình các sản phẩm chất lượng, đa dạng về các thể loại phục vụ cho ngành xây dựng.

Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó, luôn sáng tạo và năng động khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối, tự hào vì các sản phẩm đã có những đóng góp nhất định cho các công trình lớn, trọng điểm trong và ngoài Tỉnh Nghệ An.

CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG cung cấp cát – đá xây dựng, gạch không nung cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến và tin dùng các mặt hàng của chúng tôi, chung tôi luôn luôn đáp ứng những mặt hàng chất lượng cao giá thành hợp lý cho mọi công trình.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XUÂN THẮNG
Địa chỉ: Khối 16 – P. Quỳnh Xuân – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An

Điện thoại: 0942.632.888 – 0947.189.555

SẢN PHẨM THAM KHẢO

Gạch Tự Chèn

Gạch con sâu

Gạch Tự Chèn

Gạch hình chữ nhật

Gạch Tự Chèn

Gạch bát giác

Gạch Tự Chèn

Gạch ngôi sao

Gạch Tự Chèn

Gạch trồng cỏ